CHILLER YORK 0966.073.073

Tìm kiếm
Máy làm lạnh cuộn YLAA
Lượt xem: 5850 Lượt xem
Mã sản phẩm: Máy làm lạnh cuộn YLAA
Tiết kiệm điện: SaoSaoSaoSao
Công suất:
Thương hiệu: YORK
Nơi sản xuất:
330.000.000 đ
Số lượng:
Mua ngay

Máy làm lạnh cuộn YLAA

- Giảm chi phí năng lượng của bạn trong khi thân thiện hơn với môi trường với Máy làm lạnh cuộn làm mát bằng không khí YORK® YLAA của chúng tôi. Với công nghệ tiên tiến, hệ thống làm lạnh bằng nước làm mát bằng không khí có Máy làm lạnh YLAA của chúng tôi mang đến hiệu suất thực tế vượt trội. Thiết bị bay hơi được hàn và thiết bị ngưng tụ vi mạch cho phép truyền nhiệt hiệu quả hơn, cung cấp chi phí vòng đời thấp hơn. Cho dù nhu cầu làm mát của bạn là công nghiệp hay thương mại, chúng tôi có thể giúp bạn kết hợp một hệ thống làm lạnh hoàn toàn bằng không khí.

Hãy gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Máy làm lạnh cuộn YLAA

 

- Giảm chi phí năng lượng của bạn tới 40% - đạt hiệu quả tốt nhất ở mọi điều kiện hoạt động và giảm mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của bạn.

- Thân thiện hơn với môi trường - trở thành công ty hàng đầu trong thiết kế môi trường với chất làm lạnh zero-ODP HFC-410A và phí làm lạnh ít hơn tới 50%.

- Vận hành theo cách riêng của bạn - chọn từ nhiều cấu hình năng lượng, âm thanh và cơ học khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu ứng dụng của bạn.

- Giảm chi phí sở hữu - giảm thiểu chi phí lắp đặt, tối đa hóa không gian sử dụng, giảm hóa đơn tiền điện và giảm chi phí dịch vụ bằng cách chọn máy làm lạnh nhẹ hơn, nhỏ hơn, hiệu quả hơn, bảo trì thấp.

Hãy gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
zalo