CHILLER YORK 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Sản phẩm CHILLER YORK Máy làm lạnh ly tâm mang từ tính
Máy làm lạnh ly tâm mang từ tính
Lượt xem: 3951 Lượt xem
Mã sản phẩm: Máy làm lạnh ly tâm mang từ tính
Tiết kiệm điện: SaoSaoSaoSao
Công suất:
Thương hiệu: Máy lạnh York
Nơi sản xuất:
Liên hệ
Số lượng:
Mua ngay

Máy làm lạnh ly tâm mang từ tính  ( 150-1,425 TR (530-5,011 kW). 

Máy làm lạnh YORK® YZ từ các chuyên gia làm lạnh là máy làm lạnh đầu tiên trong ngành được tối ưu hóa hoàn toàn cho hiệu suất cao nhất với chất làm lạnh thấp GWP thế hệ tiếp theo, mang lại hiệu quả và hoạt động đặc biệt

Hãy gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

 

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Máy làm lạnh ly tâm mang từ tính  ( 150-1,425 TR (530-5,011 kW). 

 - Đường truyền vòng bi từ tính: Năm 1998, YORK® Navy Systems đã đi tiên phong trong công nghệ mang từ tính đáng tin cậy để làm mát tàu ngầm. Công nghệ bền và hiệu quả tương tự được sử dụng trên YORK® YZ.

- Máy làm lạnh áp suất thấp: Trong hầu hết thế kỷ qua, danh mục máy làm lạnh ly tâm YORK® đã cung cấp chất làm lạnh áp suất thấp để cung cấp máy làm lạnh hiệu suất cao. YORK® YZ được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của một chất làm lạnh áp suất thấp, áp suất thấp mới.

- Máy nén được tối ưu hóa: Thiết kế một cấp được tối ưu hóa cho phép máy làm lạnh YORK® cung cấp hiệu quả năng lượng trong thế giới thực tốt nhất có thể. Máy nén YORK® YZ cũng dẫn đầu ngành với phạm vi hoạt động rộng nhất ở điều kiện ngoài thiết kế nơi các hệ thống thường hoạt động nhất.

- Biến tốc độ: Bốn thập kỷ trước, YORK® đã giới thiệu máy làm lạnh biến tốc độ biến tần (VSD) đầu tiên. Và chúng tôi đã cài đặt nhiều thiết bị làm lạnh VSD hơn tất cả các nhà sản xuất khác cộng lại. Một VSD là tiêu chuẩn trên YORK® YZ.

- Động cơ cảm ứng tốc độ cao: YORK® là công cụ đầu tiên kết hợp động cơ cảm ứng kín, bảo dưỡng thấp với các ổ đĩa tốc độ thay đổi trong năm 2004 để lái trực tiếp máy nén trong thiết bị làm lạnh bằng không khí. YORK® YZ xây dựng trên công nghệ đã được chứng minh, đáng tin cậy này để cung cấp năng lượng cho máy nén ly tâm thế hệ mới nhất của chúng tôi.

- Thiết bị bay hơi màng rơi: Thiết kế màng rơi được cấp bằng sáng chế của YORK® của YORK® YZ giúp giảm tới 60% lượng chất làm lạnh, và giảm kích thước vỏ của thiết bị bay hơi lên đến 20%, so với các thiết kế môi chất lạnh áp suất thấp khác. Thiết kế màng rơi được cấp bằng sáng chế của YORK® cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của bơm làm lạnh.

Hãy gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

 

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
zalo